อัพเดท : 16 พฤษภาคม 2561

โปรโมชั่น Toyota Yaris Ativ ผ่อนสบายเดือนละ 4,781 บาท พร้อมของแถมอื่นๆ อีกมากมาย

ราคาปังมาก

จ่ายน้อย คุณภาพครบ จองไว…ได้ของเร็ว
ออกรถยนต์ใหม่ป้ายแดง Toyota Yaris Ativ (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) ที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส วันนี้!! ผ่อนสบายเพียงเดือนละ 4,781 บาท หรือจ่ายเพียง 154 บาทต่อวัน เท่านั้น!! รับฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี และแอปพลิเคชัน K.Motors Help ME!! รวมถึงสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย หมดเขตภายในวันที่ 31 พ.ค.นี้

โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนมีสไตล์ ด้วยการส่งโปรโมชั่นรถโตโยต้าฮอตๆ สุดร้อนฉ่า!! ถอยรถโตโยต้าใหม่ป้ายแดง…. Toyota Yaris Ativ (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) ในราคาพิเศษ!! ผ่อนสบายเพียง 4,781 บาท หรือจ่ายเพียงวันละ 154 บาท เท่านั้น!! พร้อมมอบฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี และแอปฯ K.Motors HelpME!! สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าที่ซื้อกับโชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส หมดเขตภายในวันที่ 31 พ.ค. นี้

ฮอตข้ามปีกันเลยทีเดียว สำหรับรถยนต์โตโยต้า อีโค่ คาร์ ซีดานใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อกลางปีที่แล้ว แต่กระแสและยอดจองก็ยังคงไต่ระดับความแรงขึ้นเรื่อยๆ บรรยากาศภายในโชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ก็คึกคัก เพราะบรรดาลูกค้าต่างแวะเวียนมาชม ทดลองขับและจอง โตโยต้า ยาริส เอทีฟ กันไม่ขาดสาย นอกจากนี้เรายังเปิดโอกาสเป็นเจ้าของรถยนต์เอทีฟได้ง่ายขึ้น ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ผ่อนสบายเพียงเดือนละ 4,781 บาท โดยเฉลี่ยจ่ายเพียงวันละ 154 บาทเท่านั้น พิเศษ!! เฉพาะลูกค้าที่ซื้อรถกับโชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส รับฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี และแอปพลิเคชัน K.Motors HelpME!! ฮีโร่บนมือถือที่พร้อมอำนวยความสะดวกสบายให้คุณได้ทุกที่ ทุกเวลา และขจัดปัญหาได้ทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรถ กิน เที่ยว สุขภาพ ฯลฯ ให้คุณใช้ฟรีนานถึง 3 ปี

โปรโมชั่น ฮอตเว่อร์ขนาดนี้ ไม่รีบ ไม่ได้แล้วนะครับ รีบมาจับจองกันหรือโทรสอบถามข้อมูลก่อนได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 และ Inbox เช็คโปรฯ เช็คราคาคร่าวๆ ทาง www.facebook.com/toyotakmotors/

โปรโมชั่น Toyota Yaris Ativ ผ่อนสบายเดือนละ 4,781 บาท