อัพเดท : 1 เมษายน 2564

โปรโมชั่นซื้อ Toyota Hilux Revo รับดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% หรือดอกเบี้ย 1.60% พร้อมของแถมและข้อเสนอพิเศษอื่นๆ

จ่ายราคาเบาๆ

แรงจริง ประหยัดจริง ส่วนลดเยอะจริง
โปรโมชั่นซื้อรถกระบะ Toyota Hilux Revo รับดอกเบี้ย 1.99% พร้อมข้อเสนอพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ของแถมและรางวัลพิเศษอีกเพียบ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555

โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ปล่อยโปรโมชั่นเด็ด โปรโดน ที่ใครเห็นก็ต้องสั่นสะท้าน กับข้อเสนอพิเศษซื้อรถกระบะ Toyota Hilux Revo  ดอกเบี้ยพิเศษ 1.99%
…สนใจคลิก http://bit.ly/2Hj5UbW

Toyota Hilux Revo รับดอกเบี้ยพิเศษ 1.99%
ยัง…ยังไม่หมดเท่านี้ เพราะซื้อ Revo ปุ๊ป เรามอบทันที ฟรีค่าแรงเช็กระยะนาน 5 ปี ปั๊ป !! ที่สำคัญยังมีแอปพลิเคชันยอดนิยมของคนรักรถ K.Motors Help ME!! แอปฯ สารพัดประโยชน์ เลาขาส่วนตัวที่จะคอยไขข้อข้องใจและแก้ไขปัญหานานาให้คุณได้ทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรถหรือเรื่องส่วนตัวก็ตาม เราขอมอบให้ลูกค้า เค.มอเตอร์ส ใช้ฟรีนานถึง 3 ปี รับประกันความพึงพอใจแน่นอนครับ!!

Toyota Hilux Revo (โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่) กระบะสายพันธ์แกร่งขวัญใจคนใช้แรงงานทั่วไทย ไม่เคยหยุดพัฒนาศักยภาพเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานคนทำงานได้มากที่สุด แถมยังขึ้นชื่อในเรื่องความอึด ทนทาน และรองรับน้ำหนักได้มากที่สุดอีกด้วย จึงไม่แปลกที่ Revo จะเป็นกระบะที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ของประเทศ และผู้คนอยากครอบครองมากที่สุด

นานๆ ทีจะมีโปรโมชั่นราคางามๆ มาครั้ง ใครที่กำลังตัดสินใจอยู่ อย่ารอช้าครับ รีบจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ว ที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาขา สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 และ www.facebook.com/toyotakmotors

 

Toyota Hilux Revo ผ่อนสบายเพียงวันละ 250 บาทToyota Hilux Revo ผ่อนสบายเพียงวันละ 250 บาท

 

 

อ่านบทความที่น่าสนใจของรถ Toyota Hilux Revo