อัพเดท : 1 กรกฎาคม 2561

โปรโมชั่น ซื้อรถกระบะโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ดาวน์เริ่มต้นเพียง 29,000 บาท ผ่อน 7,500 บาท

จ่ายน้อยกว่า…

เฉลี่ยเพียงวันละ 250 บาท เท่านั้น!!
ซื้อกระบะสายพันธุ์แกร่ง Toyota Hilux Revo (โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่) รับข้อเสนอพิเศษดาวน์เริ่มต้น 29,000 บาท ผ่อนเพียง 7,500 บาท หรือจ่ายแค่วันละ 250 บาทเท่านั้น!! พร้อมมอบฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี ฟรี..ส่วนลดของแถมอีกมากมาย และบริการหลังการขายนาน 3 ปีเต็ม ตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค.2561 เท่านั้น

มีเงินไม่ถึงหมื่น แต่ก็สามารถเป็นเจ้าของรถกระบะคันโตได้ เพราะวันนี้โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ปล่อยหมัดหนักด้วยโปรโมชั่นมาแรง ซื้อกระบะสายพันธุ์แกร่ง Toyota Hilux Revo (โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่) รับข้อเสนอพิเศษดาวน์เริ่มต้น 29,000 บาท หรือผ่อนเพียง 7,500 บาทเท่านั้น!! วันนี้-31 ก.ค.นี้

สมกับเป็นกระบะสายพันธุ์แกร่งแห่งปีสำหรับ Toyota Hilux Revo (โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่) ล่าสุดได้ขับเคลื่อนความสุขมาสู่คุณ ด้วยโปรโมชั่นที่ทำให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ กับข้อเสนอสุดกรี๊ด!!! ดาวน์เริ่มต้น 29,000 บาท ผ่อนเพียง 7,500 บาท หรือจ่ายแค่ 250 บาทเท่านั้น ยังไม่หมดเท่านี้ หากคุณถอยรถใหม่ป้ายแดงที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาขา รับทันทีฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี และสิทธิการใช้แอปพลิเคชัน K.Motors HelpME!! แอปฯอัจฉริยะที่จะช่วยคุณแก้ปัญหาในทุกๆสิ่ง ทั้งเรื่องกิน เที่ยว สุขภาพ และการเดินทาง รวมถึงเป็นที่ปรึกษา อีกทั้งยังให้คำแนะนำคุณได้ แม้แต่เรื่องจุกจิก เรามอบให้คุณใช้ฟรีถึง 3 ปี สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ซื้อรถยนต์รีโว่ตั้งแต่วันนี้-31 ก.ค. นี้เท่านั้นนะครับ ฉะนั้นต้องรีบไปเลือกชม เลือกซื้อกันได้แล้ว หากช้าหมด จะอดนะครับ …สนใจสอบถามได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 และ www.facebook.com/toyotakmotors/

โปรโมชั่น Revo ดาวน์ต่ำ ผ่อนเพียง 7,500

เรียกได้ว่าถ้าพูดถึงรถกระบะที่อึด ถึก ทน แรง คุ้มค่าคุ้มราคา ต้องบอกเลยว่ารถกระบะ โตโยต้า รีโว คันนี้คือเรียกได้ว่าเป็นเบอร์ต้นๆที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานทั่วโลกอย่างล้นหลาม ด้วยคุณสมบัติต่างๆที่ตอบโจทย์การใช้งานของกลุ่มลูกค้า รวมถึงรูปลักษณ์ สิ่งอำนวยความสะดวก และเทคโนโลยีความปลอดภัยระดับ 5 ดาว การดีไซน์ภายนอก-ภายใน จะมีการเพิ่มเส้นสาย และความแกร่งกว่าเดิม พร้อมเสริมกำลังด้วยเครื่องยนต์ตระกูล GD ซึ่งเป็นขุมพลังระบบคอมมอนเรล เจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด GD Efficient Boost โดยจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาไหม้ให้แรงบิตที่ดียิ่งขึ้น ในส่วนของเรื่องความปลอดภัยบอกได้เลยว่าหายห่วงเพราะ โตโยต้าได้มุ่งเน้นในเรื่องนี้เป็นสำคัญจึงได้มีการติดตั้ง ถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่งรอบคันพร้อมโครงสร้างนิรภัยโดยการใช้เหล็กกล้าแรงดึงสูง (High Tensile Strength Steel) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซับและกระจายแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี และระบบความปลอดภัยเสริมอื่นๆอีกมากมายด้วย

อ่านบทความที่น่าสนใจของ Toyota Hilux Revo (โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่)