อัพเดท : 15 มกราคม 2562

โปรโมชั่น TOTOTA NEW YARIS ผ่อนสบายเพียง 5,756 บาท เด็ด…ตั้งแต่หัวจรดท้าย!!!

รถแรง..ราคาดี!!

ผ่อนน้อย จ่ายงวดสบาย ไม่กระทบกระเป๋า
ไม่ต้องรอโชคชะตา ก็คว้ารถเก๋งคันงามอย่าง Toyota New Yaris (โตโยต้า นิว ยาริส) มาไว้คู่กายได้ง่ายๆ ในราคาสบายกาย สบายกระเป๋าจ่ายเพียงเดือนละ 5,756 บาท รับของแถมและสิทธิพิเศษ พร้อมหมุนล้อออกจากโชว์รูมได้เลย เริ่ม 1 -31 มกราคมนี้ เท่านั้น!! ช้าหมด…อดได้รถที่ถูกใจนะจ๊ะ!!

พุ่งทะยานสู่โลกใบใหม่ โลดแล่นไปกับประสบการณ์ที่มากกว่าครั้งไหนๆ การันตีจากยอดขาย Hatchbackสูงสุด พร้อมส่งต่อความพิเศษให้กับคนรักรกรถยนต์ 5 ประตู ด้วยข้อเสนอที่น่าจับจองสุดๆ กับโปรโมชั่นซื้อรถยนต์ Toyota New Yaris ผ่อนสบายเพียงเดือนละ 5,756 บาท เท่านั้น!! พร้อมรับฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี และสิทธิ์การใช้แอปพลิเคชันสุดเจ๋ง K.Motors HelpME!! ตัวช่วยผู้รู้รอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรถยนต์ กิน เที่ยว สุขภาพ หรือแม้แต่ปัญหาที่ยากจะแก้ไขต่างๆ ขอบอกว่าแอปฯ เดียว เอาอยู่!! ซึ่งความพิเศษนี้เรามอบให้คุณได้ใช้ฟรีนาน 3 ปี รวมไปถึงของแถมและสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

อย่าลืมแวะเวียนมาเลือกชมรถยนต์หรือทดลองขับได้ที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาขา น้องๆ พนักงานขายคุยง่าย เป็นกันเอง ถูกใจรับของแถมไปเน้นๆ นะจ๊ะ ^^ หรือกริ๊งกร๊างงงเข้ามาสอบถามข้อมูลกันก่อนซื้อ สายตรงได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 หรือ www.facebook.com/toyotakmotors แล้วมาเป็นครอบครัวโตโยต้าด้วยกันนะครับ เริ่ม 1 -31 มกราคมนี้ เท่านั้น!!

ดีกรีความร้อนแรงของรถยนต์ Hatchback 5 ประตู อย่างเจ้าโตโยต้า นิว ยาริส ยังคงยอดนิยมอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าที่แวะเข้ามาในโชว์รูมต้องเอ่ยปากชมว่าตัวจริง สวยกว่าที่เคยเห็นตามสื่อต่างๆ แถมลองนั่งแล้วเบาะนุ่มดี นั่งสบาย และฟังก์ชั่นการใช้งานก็เริ่ดมากก ทำให้หลายคนอดใจไม่ไหว แพ้ใจในความดีงามของรถรุ่นนี้ จนต้องถอยไปไว้ในครอบครอง แต่หากใครที่กำลังมองๆ อยู่ อย่าลังเลใจให้มากนักครับ เพราะโอกาสดีๆ มาถึงแล้ว