อัพเดท : 17 สิงหาคม 2562

โปรโมชั่น Toyota Hilux Revo ผ่อนสบายเพียงวันละ 250 บาท พร้อมของแถมและส่วนลดพิเศษมากมาย

มีร้อยก็ได้รถ

ข้อเสนอพิเศษจ่ายไม่กี่ร้อยก็มีรถขับ
โปรโมชั่นซื้อกระบะ Toyota Hilux Revo ผ่อนสบายเพียงวันละ 250 บาท หรือจ่ายค่างวดแค่เดือนละ 7,477 บาทเท่านั้น!! พร้อมส่วนลดและของแถมอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 1-31 ส.ค. 62 นี้ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและโปรโมชั่นโทร. 02-662-6555 ราคาดีขนาดนี้ ไม่รีบจองได้ไง!!!

รถใหญ่แต่จ่ายน้อย…เค.มอเตอร์ส ใจป๋า มอบข้อเสนอพิเศษสุดว้าว ให้คุณได้เป็นเจ้าของรถกระบะคันงาม ในราคาโปรโมชั่น ซื้อ Toyota Hilux Revo ผ่อนสบายเพียงวันละ 250 บาท รวมค่างวดแค่เดือนละ 7,477 บาทเท่านั้น!! คลิกรับข้อเสนอพิเศษ http://bit.ly/2Hj5UbW

พร้อมมอบฟรีค่าแรงเช็กระยะนาน 5 ปี แบบไม่จำกัดระยะทาง แอปพลิเคชันและ K.Motors HelpME!! แอปฯคู่หู เพื่อนผู้รู้ใจคุณตลอดทุกเส้นทาง พร้อมช่วยเปลี่ยนชีวิตที่เคยยากให้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยสำคัญที่ช่วยคุณได้ทุกเรื่อง ทั้งเรื่องรถ เรื่องส่วนตัว รวมไปถึงเรื่องทั่วๆ ไป ให้คุณใช้ฟรีๆ ถึง 3 ปี

Toyota Hilux Revo ผ่อนสบายเพียงวันละ 250 บาท

โปรฯ ซื้อกระบะ Toyota Hilux Revo ผ่อนสบายเพียงวันละ 250 บาท ไม่ได้มีบ่อยๆ นะครับ ใครที่สนใจรีบจับ รีบจองกันให้ไว แต่ถ้าใครกำลังตัดสินใจ เรามีข้อมูลของ Toyota Hilux Revo มาให้คุณได้อ่าน สำหรับใช้ในการประกอบตัดสินใจครับ

***Revo กระบะพันธุ์แกร่ง แรง ทน ประหยัดคุ้มค่า
***หนึบเต็มพิกัด พร้อมจัดเต็มทุกการบรรทุก
***ขับสบายทุกเส้นทาง กับการใช้งานที่ครบครัน
***ขีดสุดขุมพลัง สู่อีกขั้นของการขับขี่
***จุของได้มาก สร้างรายได้ได้ดี

ลองเลือกและพิจารณาข้อเสนอกันก่อนะคร้าบ ลงตัวแบบไหน อย่าลืมให้เค.มอเตอร์ส ได้ดูแลคุณ เราพร้อมช่วยทั้งเรื่องรถและเรื่องลด คุยกันได้นะครับบบบบ….. สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 และ www.facebook.com/toyotakmotors

Toyota Hilux Revo ผ่อนสบายเพียงวันละ 250 บาทToyota Hilux Revo ผ่อนสบายเพียงวันละ 250 บาท

อ่านบทความที่น่าสนใจของรถ Toyota Hilux Revo