อัพเดท : 11 กันยายน 2561

ซื้อรถยนต์ Toyota Vios วันนี้ รับข้อเสนอพิเศษ ดอกเบี้ย 0.99% พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1

คุ้มค่าเกินราคา

Vios สวยเบอร์แรง ดีงามเกินห้ามใจ
ถอยรถใหม่ป้ายแดง Toyota Vios (โตโยต้า วีออส) ที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาขา ดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 จาก Toyota Care และฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี รวมถึงสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2561 นี้เท่านั้น!!

Toyota Vios (โตโยต้า วีออส) ยังคงเป็นรุ่นรถที่ขายดี และตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการความสะดวกสบายเป็นหลัก อีกทั้งยังครอบคลุมไปถึงการประหยัดน้ำมัน สมรรถนะของเครื่องยนต์ที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ และพื้นที่ภายในห้องโดยสารที่ดีไซน์อย่างทันสมัยลงตัวผสมผสานกับรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวดูดีทุกองศา จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมบนท้องถนนจึงมีรถยนต์วีออสวิ่งสวนกันไปมามากมาย และเพื่อเอาใจสาวกคนขับวีออส โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ขอมอบโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ Toyota Vios วันนี้ จ่ายดอกเบี้ยพิเศษเพียง 0.99% พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 จาก Toyota Care  และฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี รวมไปถึงสิทธิ์ในการใช้แอพลิเคชั่น K.Motors HelpME ฟรีทันที!! นาน 3 ปี แอพฯ บริการหลังการขายสุดพิเศษ ที่คอยให้บริการคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นบริการบนท้องถนน เช่น นํ้ามันหมด, รถเสีย, หลงทาง หรือจะเรื่องส่วนตัวไม่ว่าจะเป็น การช่วยจองโรงแรมห้องพัก, ห้องอาหาร, ซื้อตั๋วหนัง, บัตรคอนเสิร์ต เราก็สามารถช่วยเหลือลูกค้าได้ พร้อมยังสามารถช่วยหาข้อมูลไม่ว่าจะเป็นเรื่องโรคภัยไข้เจ็บ แอพฯ เดียวช่วยได้ทุกอย่าง

อยากได้รถยนต์โตโยต้า ต้องนึกถึงโตโยต้า เค.มอเตอร์ส เป็นที่แรก!! สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 และ www.facebook.com/toyotakmotors