อัพเดท : 1 พฤษภาคม 2564

ข้อเสนอพิเศษ!! ซื้อ Vios ดาวน์เริ่มต้นเพียง 5%

จ่ายน้อยผ่อนนาน

ราคาสบายกระเป๋า ไม่ต้องควักเยอะ..
ข้อเสนอพิเศษ!! ให้คุณเป็นเจ้าของรถยนต์คันงาม ซื้อ Toyota Vios (โตโยต้า วีออส) ดาวน์เริ่มต้นเพียง 5% พร้อมรับฟรีค่าแรงเช็กระยะ และฟรีการใช้งานแอปพลิเคชัน K.Motors HelpME นาน 3 ปี  สนใจติดต่อสอบถามโทร. 02-662-6555

อยากรู้ว่า Vios มีดีอะไร ซื้อ Vios ดาวน์เริ่มต้นเพียง 5%  หรือ เลือกรับ ดอกเบี้ยต่ำ 1.75%  บอกเลยว่าคุ้มจนคาดไม่ถึง !!  คลิก http://bit.ly/2Hj5UbW

    • สะดวกสบาย
    • ประหยัดน้ำมัน สมรรถนะของเครื่องยนต์ที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ
    • พื้นที่ภายในห้องโดยสารดีไซน์ทันสมัย
    • รูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวดูดีทุกองศา

Vios

 

นอกจากความคุ้มที่คุณจะได้รับ คุณยังได้รับความคุ้มอีก 1 ต่อ หลายเด้ง กับฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี และสิทธิ์ในการใช้แอพลิเคชั่น K.Motors HelpME ฟรีทันที !! นาน 3 ปี แอปฯ บริการหลังการขายสุดพิเศษ ที่คอยให้บริการคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นบริการบนท้องถนน เช่น นํ้ามันหมด, รถเสีย, หลงทาง หรือจะเรื่องส่วนตัวไม่ว่าจะเป็น การช่วยจองโรงแรมห้องพัก, ห้องอาหาร, ซื้อตั๋วหนัง, บัตรคอนเสิร์ต เราก็สามารถช่วยเหลือลูกค้าได้ พร้อมยังสามารถช่วยหาข้อมูลไม่ว่าจะเป็นเรื่องโรคภัยไข้เจ็บ แอปฯ เดียวช่วยได้ทุกอย่าง

มาถอยรถใหม่ Vios ดาวน์เริ่มต้นเพียง 5% หรือ ดอกเบี้ยต่ำ 1.75%  กับเรา สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 และ www.facebook.com/toyotakmotors

 

ซื้อ Yaris, Ativ, Vios ดาวน์ 0 บาทซื้อ Yaris, Ativ, Vios ดาวน์ 0 บาท

 

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ