อัพเดท : 1 สิงหาคม 2561

โปรโมชั่นฟ้าแลบซื้อ Toyota Yaris Ativ ดาวน์ต่ำสุดเพียง 8,500 บาท

จ่ายถูก คุ้มมาก

ราคาดีๆ แบบนี้ ไม่ได้มีมาบ่อยๆ รีบด่วน
ซื้อรถยนต์โตโยต้า ยาริส เอทีฟ (Toyota Yaris Ativ) ได้ในราคาไม่สะเทือนกระเป๋าสตางค์ จ่ายน้อย…ใช้เงิน 8,500 บาทก็เป็นเจ้าของรถป้ายแดงได้แล้ว พร้อมรับสิทธิ์ฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปีเต็ม ตัดสินใจให้ไว วันนี้-31 ตุลาคม นี้ สนใจหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555

โปรโมชั่นฟ้าแลบ ข้อเสนอพิเศษที่คุณไม่รีบคว้าไว้ ไม่ได้แล้ว!! ซื้อรถยนต์สมาร์ทซีดาน โตโยต้า ยาริส เอทีฟ (Toyota Yaris Ativ) ที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาขา วันนี้!! จ่ายถู๊ก…ถูก ใช้เงินออกรถจิ๊ดเดียว เพียง 8,500 บาท เท่านั้น!! หมดเขตถึง 31 ตุลาคม นี้

กำแบงค์พันในมือแทบไม่ไหว เมื่อเจอโปรโมชั่นโดนใจแบบจัง..จัง ในราคาถูกแสนถูกกกก ก…ซื้อรถยนต์ โตโยต้า ยาริส เอทีฟ (Toyota Yaris Ativ) ที่โตโยต้า เค.มอเตอร์ส วันนี้ ใช้เงินออกรถน้อยมากมาย กำเงินมาเพียง 8,500 บาท เท่านั้น ก็สามารถเป็นเจ้าของรถ Toyota Yaris Ativ ป้ายแดงได้แล้วบอกเลยว่าคุ้มมั๊กมากกก ที่สำคัญคุณยังได้รับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นของแถมต่างๆ รวมไปถึงฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี และแอปพลิเคชัน K.Motors HelpME!! แอปฯที่เป็นได้ทุกอย่าง ทั้งที่ปรึกษา ตัวช่วยเรื่องรถ และเพื่อนคู่คิดในหลายๆเรื่อง ทั้งด้านสุขภาพ กิน เที่ยว เป็นต้น ให้คุณได้ใช้ฟรีๆนาน 3 ปี และฟรีส่วนลดของแถมอีกมากมายยย ย

โปรโมชั่นร้อน มาแรงขนาดนี้ ปล่อยเงินในมือ แล้วไปเป็นเจ้าของรถยนต์โตโยต้า ยาริส เอทีฟ กันเถอะ!! ให้ว่อง ให้ไว มาก่อน…ได้รถไปขับก่อนนะคร้าบบบบบ สนใจหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 หรือ www.facebook.com/toyotakmotors/

โปรโมชั่น Toyota Yaris ATIV

 

อ่านบทความที่น่าสนใจสำหรับรถ Toyota Yaris ATIV