อัพเดท : 14 มิถุนายน 2561

โปรโมชั่น Toyota Yaris Ativ ผ่อนสบายเดือนละ 3,500 บาท พร้อมของแถมอื่นๆ อีกมากมาย

จ่ายน้อยได้อีก

รถใหม่ ก็เป็นเจ้าของได้ในราคานิดเดียว
ออกรถยนต์ใหม่ป้ายแดง Toyota Yaris Ativ ได้ในราคาผ่อนสบายเพียงเดือนละ 3,500 บาท นาน 60 งวด หรือจ่ายเพียง 116 บาท เท่านั้น!! พร้อมมอบฟรีค่าแรงเช็ค 5 ปี และสิทธิ์ในการใช้แอปพลิเคชั่น K.Motors HelpME!! วันนี้-30 มิถุนายน นี้ สนใจหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555

เรามั่นใจว่าไม่มีใครให้ถูกกว่านี้อีกแล้ว!! กับโปรโมชั่นราคาโดนใจซื้อรถยนต์ Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) ได้ในราคาพิเศ๊ษ…พิเศษ ด้วยราคาผ่อนเริ่มต้นเพียง 3,500 บาท เท่านั้น!! นาน 60 งวด พร้อมมอบฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี และของแถมอื่นๆอีกมากมาย วันนี้-30 มิถุนายน 2561

โปรดีๆมีมาให้คุณกระเป๋าสั่นกันเรื่อยๆ สำหรับรถยนต์สายพันธุ์ใหม่อย่าง Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) ซึ่งคราวนี้มาน้อย…แต่ต่อยหนักเหลือเกินกับข้อเสนอพิเศษมากกกกก…โดยให้คุณผ่อนเบาๆในราคาเพียง 3,500 บาท นานถึง 60 งวด!! พร้อมมอบฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี และสิทธิ์ในการใช้แอปพลิเคชัน K.Motors HelpME!! แอปฯที่เป็นได้ทุกอย่าง ทั้งที่ปรึกษา ตัวช่วยเรื่องรถ และเพื่อนคู่คิดในหลายๆเรื่อง ทั้งด้านสุขภาพ กิน เที่ยว เป็นต้น ให้คุณได้ใช้ฟรีๆนาน 3 ปี โปรแรงขนาดนี้รีบกันให้ไวนะครับ จองก่อนได้เป็นเจ้าของรถก่อน หมดเขตภายในวันที่ 30 มิถุนายน 61 เท่านั้น!!

สนใจหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 หรือ www.facebook.com/toyotakmotors/

ซื้อ Yaris ATIV ผ่อนเพียง 3,500 บาท

Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) รถยนต์น้องใหม่ของค่ายโตโยต้าที่มาในเวอร์ชั่น Eco Car ที่ประหยัดแสนประหยัดในเรื่องของค่าใช้จ่าย ภายนอกด้านหน้าดูล้ำ และร่วมสมัยโดดเด่นไม่แพ้รถรุ่นอื่นๆในเครือ ส่วนด้านข้างเล่นกับเส้นสายหลายเส้น ให้ดูมีมิติ มัดกล้าม และเคลื่อนไหว ด้านท้ายก็ดูโฉบเฉี่ยวกับโคมไฟทรงรีแหลมที่พาดผ่านฝาท้ายและแก้มด้านข้าง ส่วนเรื่องที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยเพราะถือว่าเป็นหมัดเด็ดของ Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) ก็คือในส่วนของระบบรักษาความปลอดภัยที่ โตโยต้า เค้าจัดหนักจัดเต็มแบบเต็มสตรีมจริงๆไม่มีกั๊กที่บอกได้เต็มปากเต็มคำเลยว่า รถในราคาหรือระดับเดียวกันก็ให้ไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น ถุงลมนิรภัย SRS 7 ตำแหน่ง, ระบบเบรก ABS/EBD และระบบเสริมแรงเบรก BA, ระบบควบคุมการทรงตัว VSC, ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TRC, ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HAC เป็นต้น

ในส่วนของภายในห้องโดยสารบอกเลยครับว่าดูดีมาก วัสดุที่ใช้สวยงามมีราคา ทั้งชุดคอนโซลหน้า ประตู หรือพวงมาลัย 3 ก้าน หุ้มหนังเดินด้ายแดง เสริมด้วยแถบเมทัลลิค เพื่อเติมอารมณ์สปอร์ตเข้าไป เบาะนั่งผ้าลายสปอร์ต นุ่ม กระชับลำตัว ส่วนพื้นที่ภายในห้องโดยสารสำหรับความเป็นอีโค่ คาร์ ถือว่าอยู่ในระดับกว้างขวางกำลังดี นั่งได้สบายไม่อึดอัด การออกแบบโดยรวมทันสมัย สวยงาม ตำแหน่งการควบคุมอุปกรณ์ต่างๆ สะดวก การมองข้อมูลต่างๆ ทั้งความเร็ว รอบเครื่องยนต์ หรือข้อมูลการขับขี่ เช่น อัตราสิ้นเปลือง ความเร็วเฉลี่ยเห็นได้ชัดเจน บอกเลยครับว่าต้องลองๆ แนะนำให้มาร่วมทดลองขับกันก่อนได้ฟรีๆ ที่โชว์รูม โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทั้ง 20 สาขาที่ลูกค้าสะดวกได้เลยครับ โทรนัดหมายได้ที่นี่ >>> Call Center 02-662-6555 😉

อ่านบทความที่น่าสนใจของ Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ)