อัพเดท : 6 กันยายน 2562

เปิดตัว ALL-NEW COROLLA ALTIS โฉมใหม่!! ที่สุดของความลงตัว

นวัตกรรมไอบริด

สมรรถนะการขับขี่ที่ดีมากยิ่งขึ้น…
เปิดตัว ALL-NEW COROLLA ALTIS โฉมใหม่!! (ออล-นิว โคโรล่า อัลติส) ปี 2019 ที่สุดของความลงตัว กับรุ่นใหม่ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น พร้อมด้วยสมรรถนะการขับขี่และเทคโนโลยีไฮบริดที่ตอบสนองได้ดั่งใจ ดีไซน์ของความเป็นผู้นำและฟังก์ชั่นที่ล้ำสมัยกว่าเดิม

หลังจากเปิดตัวรถใหม่ล่าสุดรุ่น Toyota Camry ไปได้สักพักใหญ่ ซึ่งได้รับความสนใจจากบรรดาคนรักรถเป็นอย่างมาก โตโยต้า ก็ไม่รอช้า ส่งความฮอตแบบสดใหม่กับรนยนต์รุ่นล่าสุดมาให้เหล่าสาวกได้ติดตามกันต่อ โดยในครั้งนี้ถึงคิวของการ เปิดตัว ALL-NEW COROLLA ALTIS โฉมใหม่!! ที่กลับมาคราวนี้ ยิ่งใหญ่ และเร้าใจมากยิ่งขึ้น โดย ALL-NEW COROLLA ALTIS โฉมใหม่ จะมีด้วยกัน 6 รุ่น ได้แก่ HV High, HV Mid, HV Entry, 1.8 GR Sport , 1.6G และ Limo

 

 

ด้วยโครงสร้างใหม่ของ ALL-NEW COROLLA ALTIS  จะมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น ด้านความกว้างและความยาว แต่ความสูงลดลง เนื่องจากต้องการให้ตัวรถมีจุดศูนย์ถ่วงต่ำลง เพื่อสมรรถนะการขับขี่ที่ดีขึ้น ในส่วนของเครื่องยนต์และระบบขับเคลื่อน มีทั้งหมด 3 เครื่องยนต์ คือ 1.8 ลิตร ไฮบริด, 1.8 ลิตร เบนซิน และ 1.6 ลิตร เบนซิน ซึ่งนับว่าเป็นการติดตั้งเครื่องยนต์ไฮบริดเป็นครั้งแรก มีการเปลี่ยนระบบส่งกำลังเป็น CVT ในทุกรุ่นย่อย เพื่อความสะดวกสะบายในการขับขี่

ALL-NEW COROLLA ALTIS  ALL-NEW COROLLA ALTIS

ALL-NEW COROLLA ALTIS

จุดขายหลัก ของ ALL-NEW COROLLA ALTIS โฉมใหม่ มีด้วยกัน 4 จุดเด่นหลักๆ ดังนี้

1. สมรรถนะการขับขี่
ที่มาพร้อมกับโครงสร้าง TNGA กับชุดช่วงล่างหลังใหม่ แบบ Double Wishbone ช่วยสร้างความสนุก แต่ยังคงไว้ซึ่งความนุ่มนวลในการขับขี่

2. เทคโนโลยีไฮบริด ครั้งแรกที่มีใน ALL-NEW COROLLA ALTIS
ซึ่งถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพในการใช้น้ำมันสูงถึง 23.3 กม./ลิตร และได้มีการปรับปรุงระบบระบายความร้อนของแบตเตอรี่ไฮบริด ให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ไร้ความกังวล

3. ระบบความปลอดภัย  ซึ่งมี 2 ระบบ
3.1 ระบบความปลอดภัยเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ
ครั้งแรกกับเทคโนโลยีความปลอดภัย Toyota Safety Sense และเพิ่มความสามารถของ TSS ให้มากขึ้นในทุกรุ่น นอกจากนี้ยังมีระบบ Cruise Control แบบ All Speed และระบบ Lane Tracing Assist
3.2 ความสะดวกสบาย ตอบสนองทุกความต้องการด้วยอุปกรณ์อำนวยต่างๆ เช่น
-จอแสดงผลข้อมูลการขับขี่
-เบาะนั่งหุ้มหนังและหนังสังเคราะห์
-ช่องปรับอากาศด้านหลัง
-เครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ
-ระบบสตาร์ทรถและเปิดประตูอัตโนมัติ
-เบรกมือไฟฟ้า พร้อมระบบหน่วงเบรกอัตโนมัติ
-Apple CarPlay
-กล้องมองหลัง
-อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย
-ม่านบังแดดหลัง
-ระบบนำทาง
-Head Up Display
-ระบบ T-Connect TELEMATICS
-ที่ปัดน้ำฝนอัตโนมัติ
-ระบบกรองอากาศภายในห้องโดยสาร (Nanoe)

ALL-NEW COROLLA ALTIS ALL-NEW COROLLA ALTIS ALL-NEW COROLLA ALTIS
ALL-NEW COROLLA ALTIS ALL-NEW COROLLA ALTIS ALL-NEW COROLLA ALTIS

4. สี
มีทั้งหมด 7 สี ได้แก่ Super White, White Pearl CS, Silver Me, Celestite Gray Me, Attitude Black Mc, Red M.M และ Phantom Brown Me

ถือเป็นปรากฎการณ์ใหม่ของแวดวงยานยนตร์เลยครับ ที่เราได้เห็นเทคโนโลยีใหม่ๆ สุดล้ำ ซึ่งจะช่วยตอบโจทย์พลังแห่งการขับเคลื่อนของคุณให้ง่ายขึ้น นับว่า ALL-NEW COROLLA ALTIS  เป็นตัวเลือกที่ดีอีกตัวหนึ่ง ที่พลาดไม่ได้จริงๆ ครับ

 

โปรโมชั่น All New Camry
โปรโมชั่น All New Camry

 

อ่านบทความที่น่าสนใจของรถ Toyota Corolla Altis