ซื้อรถที่ไหนก็เหมือนกัน...ไม่ใช่เรื่องจริง!!!

ซื้อรถที่ เค.มอเตอร์ส เรามีการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าหล้งการขายที่ "มากกว่า"

โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ... เราเป็นผู้แทนจำหน่ายที่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาตนเอง เราจริงจังและให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดของงาน และพยายามยกระดับมาตรฐานการบริการให้ลูกค้ามีความพึงพอใจโดยการสร้างสรรค์การบริการเหนือระดับ ในการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าหลังการขาย เพื่อเป็นสิ่งตอบแทนความไว้วางใจที่ลูกค้ามีต่อเรา จนทำให้เราเป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์โตโยต้าที่มียอดขายและยอดเข้าศูนย์บริการมากเป็นอันดับหนึ่งของประเทศ

บริการเหนือระดับของการดูและทั้งรถและชีวิตของลูกค้า ตามหลักปรัญชาการให้บริการของ โตโยต้า เค.มอเตอร์ส “I’m your super HERO” นั่นคือ การเอาใจใส่ทุกความรู้สึก คอยช่วยเหลือลูกค้าในยามที่ต้องการ ไม่ทอดทิ้ง เป็นเสมือน “ฮีโร่อยู่เคียงข้างกันทุกที่...ทุกเวลา” มุ่งเน้นการช่วยเหลือและตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกสถานการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง ระยะเวลานานถึง 3 ปีเต็ม โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งในการให้บริการ เพื่อสร้างความมั่นใจและความรู้สึกอุ่นใจในการได้รับบริการที่ครอบคลุมและหลากหลาย ทั้งในส่วนของการบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนและบริการช่วยเหลือส่วนบุคคล ภายใต้ชื่อบริการ “HERO Service Plus” โดยมีรูปแบบการให้บริการดังนี้

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน
เป็นบริการที่คอยดูแลรถของลูกค้าในทุกเส้นทาง หมดห่วงได้เลย เพราะเราดูแลทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือกรณีเกิดอุบัติเหตุ, ลากรถฉุกเฉิน, ซ่อมรถ, จัดหารถเช่า, ยางแบน, แบตเตอรี่ไม่มีไฟ, น้ำมันหมดเราก็ช่วยได้ โดยเรามีทีมงานช่างผู้ชำนาญการที่เตรียมพร้อมช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ครอบคลุมพื้นที่ในการใช้บริการทั่วประเทศ

บริการช่วยเหลือส่วนบุคคล
เป็นบริการที่คอยดูแลและช่วยเหลือลูกค้าในการให้ข้อมูลและประสานงานในทุกๆ เรื่องที่ลูกค้าต้องการ ตลอด 24 ชั่วโมง เปรียบเสมือนมีเลขาส่วนตัวคอยช่วยประสานงานให้ทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวทั่วไป, เรื่องการเดินทาง, เรื่องการซ่อมแซมที่อยู่อาศัย, เรื่องการให้คำแนะนำด้านการแพทย์ ตลอดจนการให้คำปรึกษาด้านสุขภาพจิตโดยนักจิตวิทยา

ลูกค้าคนพิเศษของเราสามารถรับบริการได้อย่างสะดวกรวดเร็วผ่านทางโทรศัพท์ และแอปพลิเคชัน K.Motors HelpME!! ผ่านช่องทาง Hero Chat และ Hero Call ความพิเศษของแอปพลิเคชันนี้คือสามารถนัดหมาย วัน เวลา นำรถเข้ารับการบริการผ่านแอปพลิเคชันได้แบบง่ายๆ หรือจะขอคำแนะนำเรื่องรถในทุกรูปแบบ ทั้งความรู้เรื่องซ่อม, เรื่องเครื่องยนต์ หรือแม้กระทั่งเรื่องจุกจิกเล็กๆ น้อยๆ และยังสามารถเป็นที่ปรึกษาแก้ไขปัญหาต่างๆ ในการใช้ชีวิตประจำวันได้ด้วย หากไม่ถนัดแชท K.Motors HelpME!! ก็มีบริการโทรได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ลูกค้าสามารถพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง อีกทั้งยังรวดเร็วและแม่นยำ และเพื่อการสื่อสารที่เข้าใจกันมากขึ้น

สำหรับแอปพลิเคชันนี้ เรามอบพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อรถกับโตโยต้า เค.มอเตอร์ส เท่านั้น!! ไม่มีขาย แต่เราให้ใช้ฟรีๆ นาน 3 ปี ถือเป็นการใส่ใจและดูแลลูกค้าหลังการขายซึ่งเป็นหัวใจหลักของ เค.มอเตอร์ส โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ทั้งโทรศัพท์แบบ Smart Phone ระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เพราะการใส่ใจและดูแลลูกค้าหลังการขายซึ่งเป็นหัวใจหลักของ เค.มอเตอร์ส เราอยากให้ลูกค้าคือคนพิเศษที่สุดและได้รับการบริการที่ดีที่สุด อุ่นใจที่สุด ดั่งมิตรที่คอยอยู่เคียงข้างกันตลอดเวลา

แล้วคุณจะพบว่า...ซื้อรถกับโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ไม่เหมือนกับที่อื่น เพราะเรามีบริการที่แตกต่างและมอบสิทธิพิเศษให้คุณได้มากกว่า สิทธิพิเศษทั้งหมดนี้ เป็นเอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะลูกค้าที่ซื้อรถกับ โตโยต้า เค.มอเตอร์ส และเป็นสมาชิกของบริการ HERO Service Plus เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555

บริการเหนือระดับที่ฉีกทุกข้อจำกัด เพื่อมอบบริการหลังการขายให้คุณได้มากกว่าที่อื่น กับสิทธิพิเศษในการเข้ารับบริการ เช็คระยะฟรี!! ตลอดระยะเวลา 5 ปี แบบไม่มีข้อจำกัด เพราะเราเล็งเห็นว่าสภาพการจราจรที่แสนจะติดขัดในปัจจุบัน ทำให้ต้องใช้เวลาในการขับรถนานหลายชั่วโมงจึงจำเป็นต้องสตาร์ทเครื่องยนต์อยู่กับที่เป็นเวลานานๆ และบางครั้งอาจต้องใช้รถในการบรรทุกสิ่งของที่มีน้ำหนักมาก จึงอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เครื่องยนต์เสื่อมสภาพเร้วขึ้น การตรวจสอบสภาพการใช้งานตามระยะทางสม่ำเสมอ เป็นวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้ยืดอายุการใช้งานเครื่องยนต์มีสมรรถนะที่ดี พร้อมใช้งานอยู่เสมอ ตลอดจนสามารถลดค่าซ่อมในระยะยาวได้

โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ขอมอบบริการหลังการขายสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถที่ โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาขา สามารถรับสิทธิพิเศษในการนำรถเข้ารับบริการเช็คระยะฟรี ตลอดระยะเวลา 5 ปีเต็มดูแลโดยช่างเทคนิคผู้ชำนาญการ ที่ผ่านการอบรมมาตรฐานการให้บริการจาก TOYOTA และทีมครูฝึกของ โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ที่ผ่านการแข่งขันชนะเลิศระดับประเทศ และระดับอาเซียน จึงมั่นใจได้ว่ารถที่คุณรักจะได้รับการดูแลจากทีมงานคุณภาพของเราเป็นอย่างดี สิทธิพิเศษแบบนี้ มีเฉพาะที่ โตโยต้า เค.มอเตอร์ส เท่านั้น ที่มอบให้คุณได้มากกว่านอกจากจะได้ใช้งานรถที่มีสภาพดีอยู่เสมอแล้ว ยังประหยัดเงินในกระเป๋า เพราะเราอาสาเป็นคนดูแลค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษารถยนต์ที่คุณรัก ดูแลกันไปแบบนี้ยาวนานถึง 5 ปีเต็ม

แล้วคุณจะพบว่า... ซื้อรถกับ โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ไม่เหมือนกับที่อื่น เพราะเรามีบริการที่แตกต่างและมอบสิทธิพิเศษให้คุณได้มากกว่า สิทธิพิเศษทั้งหมดนี้ เป็นเอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะลูกค้าที่ซื้อรถกับ โตโยต้า เค.มอเตอร์ส เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดหมายเพื่อนำรถเข้ารับบริการล่วงหน้า ได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555