ซื้อรถที่ไหนก็เหมือนกัน...ไม่ใช่เรื่องจริง!!!

ซื้อรถที่ เค.มอเตอร์ส เรามีการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าหล้งการขายที่ "มากกว่า"

โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ... เราเป็นผู้แทนจำหน่ายที่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาตนเอง เราจริงจังและให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดของงาน และพยายามยกระดับมาตรฐานการบริการให้ลูกค้ามีความพึงพอใจโดยการสร้างสรรค์การบริการเหนือระดับ ในการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าหลังการขาย เพื่อเป็นสิ่งตอบแทนความไว้วางใจที่ลูกค้ามีต่อเรา จนทำให้เราเป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์โตโยต้าที่มียอดขายและยอดเข้าศูนย์บริการมากเป็นอันดับหนึ่งของประเทศ

บริการเหนือระดับของการดูและทั้งรถและชีวิตของลูกค้า ตามหลักปรัญชาการให้บริการของ โตโยต้า เค.มอเตอร์ส “I’m your super HERO” นั้นคือ การเอาใจใส่ทุกความรู้สึก คอยช่วยเหลือลูกค้าในยามที่ต้องการ ไม่ทอดทิ้ง เป็นเสมือน “ฮีโร่อยู่เคียงข้างกันทุกที่...ทุกเวลา” มุ่งเน้นการช่วยเหลือและตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกสถานการณ์ ตลอด 24 ชั่วโมง ระยะเวลานานถึง 3 ปีเต็ม โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งในการให้บริการ เพื่อสร้างความมั่นใจ และความรู้สึกอุ่นใจในการได้รับบริการที่ครอบคลุมและหลากหลาย ทั้งในส่วรของการบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนและบริการช่วยเหลือส่วนบุคคล ภายใต้ชื่อบริการ “HERO Service Plus” โดยมีรูปบแบบการให้บริการดังนี้

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน
เป็นบริการที่คอยดูแลรถของลูกค้าในทุกเส้นทาง หมดห่วงได้เลย เพราะเราดูแลทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือกรณีเกิดอุบัติเหตุ, ลากรถฉุกเฉิน, ซ่อมรถ, จัดหารถเช่า, ยางแบน, แบตเตอรี่ไม่มีไฟ, น้ำมันหมดเราก็ช่วยได้ โดยเรามีทีมงานช่างผู้ชำนาญการที่เตรียมพร้อมช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ครอบคลุมพื้นที่ในการใช้บริการทั่วประเทศ

บริการช่วยเหลือส่วนบุคคล
เป็นบริการที่คอยดูแลและช่วยเหลือลูกค้าในการให้ข้อมูลและประสารงานในทุกๆเรื่อง ที่ลูกค้าต้องการ ตลอด 24 ชั่วโมง เปรียบเสมือนมีเลขาส่วนตัวคอยช่วยประสานงานให้ทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวทั่วไป, เรื่องการเดินทาง, เรื่องการซ่อมแซมที่อยู่อาศัย, เรื่องการให้คำแนะนำด้านการแพทย์ ตลอดจนการให้คำปรึกษาด้านสุขภาพจิตโดยนักจิตวิทยา

ลูกค้าคนพิเศษของเราสามารถรับบริการาได้อย่างสะดวกและรวดเร็วผ่านทางโทรศัพท์ และแอพลิเคชั่น K.Motors HelpME!! ที่คุณสามารถขอความข่วยเหลือผ่านฟังก์ชั่นการ Chat, Call และ Request พร้อมด้วยระบบค้นหาตำแหน่งอัจฉริยะ ทำให้คุณได้รับบริการที่รวดเร็วและแม่นยำ โดยแอพพลิเคชั่นสามารถรองรับการใช้งานบน Smart Phone ทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เพียงเท่านี้ลูกค้าคนพิเศษของเราก็จะได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

 My Car…การค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถยนตร์ของคุณจะเป็นเรื่องง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบประวัติการเข้าเช็คระยะ รวมถึงการติดตามสถานะการซ่อมแซมแบบ Real Time

 Service Appointment…การนัดหมายเข้ารับบริการหลังการชายล่วงหน้าแบบออนไลน์ ทั้งนัดหมายเพื่อตรวจเช็คตามระยะทางและการซ่อมทั่วไป

 Guru...แหล่งรวบรวมเกร็ดความรู้ในการดูแล บำรุงรักษารถยนต์ รวมถึงเทคนิคดีๆจาก “ช่างเค” ที่ช่วยให้คุณสามารถใช้งานรถยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 Know More…แสดงข้อมูลพื้นฐานที่จำเป็นเกี่ยวกับตัวรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขการรับประกันคุณภาพตัวรถ ตารางการบำรุงรักษารถตามระยะทาง

 Near By…การค้นหาตำแหน่งที่ตั้ง พร้อมทั้งยังมีการแนะนำเส้นทางการเดินทางไปยังสาขาของโตโยต้า เค. มอเตอร์ส ทั้ง 20 สาขา รวมถึงค้นหาปั๊มน้ำมัน, NGV และ LPG ที่ใกล้ที่สุดอย่างง่ายดาย

 Contact Us…ค้นหาข้อมูลและติดต่อกับโตโยต้า เค. มอเตอร์ส ได้อย่างรวดเร็วผ่านช่องทางการโทร และการแนะนำเส้นทางการเดินทางมายังสาขาที่คุณต้องการติดต่อ

แล้วคุณจะพบว่า...ซื้อรถกับโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ไม่เหมือนกับที่อื่น เพราะเรามีบริการที่แตกต่างและมอบสิทธิพิเศษให้คุณได้มากกว่า สิทธิพิเศษทั้งหมดนี้ เป็นเอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะลูกค้าที่ซื้อรถกับ โตโยต้า เค.มอเตอร์ส และเป็นสมาชิกของบริการ HERO Service Plus เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555

บริการเหนือระดับที่ฉีกทุกข้อจำกัด เพื่อมอบบริการหลังการขายให้คุณได้มากกว่าที่อื่น กับสิทธิพิเศษในการเข้ารับบริการ เช็คระยะฟรี!! ตลอดระยะเวลา 5 ปี แบบไม่มีข้อจำกัด เพราะเราเล็งเห็นว่าสภาพการจราจรที่แสนจะติดขัดในปัจจุบัน ทำให้ต้องใช้เวลาในการขับรถนานหลายชั่วโมงจึงจำเป็นต้องสตาร์ทเครื่องยนต์อยู่กับที่เป็นเวลานานๆ และบางครั้งอาจต้องใช้รถในการบรรทุกสิ่งของที่มีน้ำหนักมาก จึงอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เครื่องยนต์เสื่อมสภาพเร้วขึ้น การตรวจสอบสภาพการใช้งานตามระยะทางสม่ำเสมอ เป็นวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้ยืดอายุการใช้งานเครื่องยนต์มีสมรรถนะที่ดี พร้อมใช้งานอยู่เสมอ ตลอดจนสามารถลดค่าซ่อมในระยะยาวได้

โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ขอมอบบริการหลังการขายสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถที่ โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาจา สามารถรับสิทธิพิเศษในการนำรถเข้ารับบริการเช็คระยะฟรี ตลอดระยะเวลา 5 ปีเต็มดูแลโดยช่างเทคนิคผู้ชำนาญการ ที่ผ่านการอบรมมาตรฐานการให้บริการจาก TOYOTA และทีมครูฝึกของ โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ที่ผ่านการแข่งขันชนะเลิศระดับประเทษ และระดับอาเซียน จึงมั่นใจได้ว่ารถที่คุณรักจะได้รับการดูแลจากทีมงานคุณภาพของเราเป็นอย่างดี สิทธิพิเศษแบบนี้ มีเฉพาะที่ โตโยต้า เค.มอเตอร์ส เท่านั้น ที่มอบให้คุณได้มากกว่านอกจากจะได้ใช้งานรถที่มีสภาพดีอยู่เสมอแล้ว ยังประหยัดเงินในกระเป๋า เพราะเราอาสาเป็นคนดูแลค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษารถยนต์ที่คุณรัก ดูแลกันไปแบบนี้ยาวนานถึง 5 ปีเต็ม

แล้วคุณจะพบว่า...ซื้อรถกับโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ไม่เหมือนกับที่อื่น เพราะเรามีบริการที่แตกต่างและมอบสิทธิพิเศษให้คุณได้มากกว่า สิทธิพิเศษทั้งหมดนี้ เป็นเอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะลูกค้าที่ซื้อรถกับ โตโยต้าเค.มอเตอร์ส เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดหมายเพื่อนำรถเข้ารับบริการล่วงหน้า ได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555