อัพเดท : 2 กุมภาพันธ์ 2565

Fortuner Commander “ไม่ใช่ผู้นำทำไม่ได้”

รุ่นพิเศษ

รถยนต์อเนกประสงค์โดดเด่นระดับผู้นำ
บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เปิดตัวรถยนต์รุ่นพิเศษ Fortuner Commander ผ่านคอนเซปต์ “Only Leader Can… ไม่ใช่ผู้นำทำไม่ได้” จัดทำขึ้นพิเศษ จำนวนจำกัด เน้นโดดเด่นด้วยดีไซน์และฟังก์ชันทันสมัย สไตล์ผู้นำ…ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาด PPV การันตีจากยอดขายสูงสุด 10 ปีซ้อน

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โตโยต้า เปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นใหม่ “ Fortuner Commander” รถยนต์ที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ภายใต้คอนเซปต์ “Only Leader Can… ไม่ใช่ผู้นำทำไม่ได้” ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยงามและฟังก์ชันทันสมัย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

 

โดยความพิเศ่ษของรุ่นนี้ Fortuner Commander คือการปรับจูนช่วงล่างใหม่ให้ดูดซับแรงสั่นสะเทือนได้ดียิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความนุ่มนวล เกาะถนน เสริมสมรรถนะการขับขี่ให้สมบูรณ์แบบ ครบครันด้วยระบบความปลอดภัย พร้อมเพิ่มความพิเศษ เหนือระดับรอบคัน

 

Fortuner Commander Fortuner Commander
Fortuner Commander Fortuner Commander

 

 

ดีไซน์ภายนอก ที่โดดเด่น ประกอบไปด้วย
– ชุดตกแต่งกันชนหน้าและหลัง
– บันไดข้าง
– คิ้วตกแต่งฝาท้ายสีดำเงาพร้อมด้วยสัญลักษณ์ Fortuner
– หลังคาสีดำแบบทูโทน
– ล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว

 

ดีไซน์ภายใน

ในขณะที่การตกแต่งภายในเน้นความสปอร์ต หรู ดูเป็นผู้นำ ด้วยการสลับเดินตะเข็บด้ายโทนสีดำ แดง และเบาะนั่งและวัสดุเดินด้ายตกแต่งสีแดง

อีกทั้งยังจัดเต็มในเรื่องของสมรรถนะการขับขี่ด้วยเครื่องยนต์ 2.4 GD Super Power ที่ให้แรงบิดสูงสุด 400 นิวตัน-เมตร 150 แรงม้า ตอบสนองเต็มพลังทั้งแรงม้า และแรงบิด สอดรับทุกการขับขี่ พร้อมระบบช่วงล่างสไตล์รถสปอร์ต ตอบสนองได้ดั่งใจ ปรับจูนพิเศษทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เพิ่มประสิทธิภาพในการบังคับควบคุม ตอบสนองการทุกขับขี่ สนุกสนานมากยิ่งขึ้น มั่นใจเต็มเปี่ยมในทุกสภาพถนน

 

ระบบความปลอดภัยใหม่…ให้คุณมั่นใจทุกการเดินทาง!!
– กล้องมองรอบคัน (Panoramic View Monitor)
– ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ RCTA (Rear Cross Traffic Alert)
– ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (Blind Spot Monitor)

 

มาพร้อมกับ 2 สีทูโทน Emotional Red Black Top และ White Pearl CS Black Top ในราคา 1,505,000 บาท (2.4 Commander เกียร์อัตโนมัติ)

 

โปรโมชั่น All New Camryโปรโมชั่น All New Camry

 

 

อ่านบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับรถ Toyota Fortuner