อัพเดท : 22 มิถุนายน 2563

Toyota GR Supra 2020 Edition พี่จะเท่ไปไหน !!

ความเหนือระดับ

สปอร์ตโดนใจ ใครๆ ก็อยากเป็นเจ้าของ..
เรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างดี เมื่อ Toyota GR Supra 2020 Edition เผยโฉมใหม่!! สไตล์สปอร์ตหรู สวยเฉี่ยว เส้นสายดูเฉียบ ขับเมื่อไหร่ ใครๆ ก็เหลียวหลัง มาพร้อมกับเหนือกว่าด้วยสมรรถนะการขับขี่ เครื่องยนต์ขนาด 3.0 ลิตรแบบหกสูบเรียง และช่วงล่างใหม่ที่แน่นและแข็งแรงมากขึ้น เพิ่มความเร่าร้อน เร็ว และแรงเต็มพิกัด กำลังสูงสุดถึง 387 แรงม้า

หลังจากที่เปิดตัว Toyota GR Supra ไปได้ไม่นาน และได้รับเสียงตอบรับดีมากในแวดวงยานยนต์ ล่าสุดเปิดตัว Toyota GR Supra 2020 Edition เพื่อต่อยอดเป็นที่เรียบร้อย โดยการกลับมาในคราวนี้ นอกรูปโฉมที่ยังหล่อเหลาเช่นเดิม เพิ่มนิดหน่อยด้านเครื่องยนต์ และช่วงล่าง ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่ายกระดับความร้อน เร็ว แรง จนต้องยกนิ้วให้กันเลยทีเดียว

ภายนอก

ความโดดเด่นที่ยังคงไว้และเหมือนจะดีขึ้นกว่าเดิมของดีไซน์ภายนอกที่ออกแบบให้ดูสปอร์ตเต็มขั้น ด้วยการตกแต่งคาลิปเปอร์เบรกที่ล้อด้านหน้า ด้วยโลโก้ “Supra” และล้ออัลลอยสีดำด้าน* ขนาด 19 นิ้ว เพิ่มความโฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว โดดเด่นบ่งบอกความเป็นคุณได้ชัดเจน พร้อมตกแต่งภายในใหม่โดยการเลือกใช้ สีดำ-น้ำเงิน ซึ่งให้ความรู้สึกที่ตัดกันของภาพลักษณ์สไตล์สปอร์ตและวัสดุสัมผัสได้อย่างลงตัว (เฉพาะรุ่น Special Edition สำหรับสี Horizon Blue เท่านั้น )

 

ภายใน

Supra Supra Supra

Supra Supra Supra

ภายในห้องโดยสารที่ออกแบบไว้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยเบาะที่นั่งหนังแท้ผสม Alcantaraสีดำ – น้ำเงิน เพิ่มความสปอร์ตด้วยตะเข็บสีน้ำเงิน พร้อมออกแบบให้รองรับ และกระชับเข้ากับสรีระ สะดวกสบายสูงสุดด้วยระบบปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง และระบบปรับดันหลังไฟฟ้า (Lumbar Support)

ในส่วนของเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพในการควบคุมที่ยอดเยี่ยม และสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือกว่า ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบ เทอร์โบ กำลังสูงสุด 387 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 500 นิวตันเมตร บวกกับการเพิ่มค้ำโช๊คและปรับช่วงล่างใหม่ ทำให้โครงสร้างของตัวรถแข็งแรงมากขึ้น ลดการบิดของตัวถัง ให้เสถียรภาพในการเข้าโค้งที่ดียิ่งขึ้น

 

Toyota GR Supra 2020 Edition มี 8 สี

• สีน้ำเงิน Horizon Blue…Special Edition (ใหม่)
• สีเหลือง Lightning Yellow
• สีแดง Prominence Red
• สีเทา Ice Gray Metallic
• สีขาว White Metallic
• สีเงิน Silver Metallic
• สีดำ Black Metallic
• สีเทาด้าน Matte Storm Gray Metallic

***ราคาเริ่มต้น Toyota GR Supra 2020 Edition ราคา 5,199,000 บาท

สนใจเป็นจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ รับข้อเสนอ GR Service Package ให้บริการฟรีเช็กระยะมาตรฐาน ค่าแรง พร้อมเปลี่ยนรายการอะไหล่ตามที่กำหนด จำนวน 5 ครั้ง ภายในระยะเวลา 3 ปี หรือ 60,000 กม. (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน)  ที่โชว์รูม โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาขา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 และ www.facebook.com/toyotakmotors

 

อ่านบทความที่น่าสนใจสำหรับรถ Toyota GR Supra