อัพเดท : 1 เมษายน 2567

เค.มอเตอร์ส คัดสรร อะไหล่แท้ คุณภาพครบจากโตโยต้า มาให้คุณ..

ช้อปอะไหล่

ของแท้ มาตรฐานโตโยต้า ราคาที่เข้าถึง
เพราะรถของคุณต้องการการดูแลและใส่ใจอยู่เสมอ วันนี้…เค.มอเตอร์ส จึงได้คัดสรรอะไหล่แท้ คุณภาพดี ราคาย่อมเยาจากโตโยต้าที่ควรมีติดรถไว้ มาให้คุณได้เลือก รับประกันความคุ้มค่า ที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว สนใจอะไหล่ โทร. 02-662-6555

อะไหล่แท้…จากโตโยต้า ที่ไม่มีไม่ได้แล้ววววว

อะไหล่แท้…จากโตโยต้า ที่ไม่มีไม่ได้แล้ววววว

ที่บังแดด

อะไหล่แท้

ที่บังแดดคุณภาพดี อะไหล่แท้จากโตโยต้า รองรับรถยนต์โตโยต้าทุกรุ่นสินค้าติดอันดับขายดีที่สุด การันตีด้วยอดขาย และราคาเริ่มต้นเพียง 300 บาทเท่านั้น

ผ้าคลุมรถ

อะไหล่แท้

ผ้าคลุมรถ เป็นไอเทมหนึ่งที่จำเป็นสำหรับรถของคุณ เพราะช่วยปกป้องรถจากสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมต่างๆ กันแดด กันฝน ไม่ให้รถคุณมีรอยขีดข่วน คงความสวยงามและสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สั่งผ้าคลุมรถกับเค.มอเตอร์ส วันนี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 3,300 บาท เท่านั้น…

AirLumba To Go

อะไหล่แท้

AirLumba To Go ตัวช่วยที่ดี เบาะนุ่ม นั่งสบาย บรรเทาอาการปวดหลัง ด้วยดีไซน์สามารถปรับ Waistline Tag ให้อยู่ในระดับเอวขณะนั่งเอนพิง ช่วยปรับสรีระหลังให้ผ่อนคลาย ไม่ปวดเมื่อย มี 2 สี ได้แก่ สีดำและสีเบจ ส่วนลดพิเศษ 10%

ชุดอุปกรณ์เติมลมยาง

อะไหล่แท้

ชุดอุปกรณ์เติมลมยางแบบพกพา ของแท้จากโตโยต้า ส่วนลดพิเศษ 10 % มีไว้อุ่นใจกว่า ไม่ว่าจะเดินทางที่ไหนก็สะดวกสบาย เติมลมยางได้รวดเร็วทันใจ พกพาไปได้ทุกที่

 

สนใจซื้ออะไหล่หรือนำรถเข้ารับบริการหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 หรือ www.facebook.com/toyotakmotors/

 

ส่วนลดยาง 4 เส้นสแกน QR CODE เพื่อสอบถามเพิ่มเติม

 

โปรโมชั่นบริการอื่นๆที่น่าสนใจ :