อัพเดท : 1 เมษายน 2567

เติมลมยางไนโตรเจน ฟรีไม่อั้น 1 ปี เพียง 237 บาท !!

ได้ทั้งปี

ลมยางบริสุทธิ์มาตรฐานระดับโลก…
โตโยต้า เค.มอเตอร์ส มอบความปลอดภัย ให้คุณได้ใช้ตลอดทั้งปี กับข้อเสนอพิเศษ เติมลมยางไนโตรเจน ฟรีไม่อั้น นานถึง 1 ปี จ่ายเพียง 237 บาท !! ด้วยเครื่องผลิตลมยางบริสุทธิ์ตามมาตรฐานโลก ที่ศูนย์บริการโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาขา นัดหมายล่วงหน้าโทร 02-662-6555

เติมลมยางไนโตรเจน ฟรีไม่อั้น นานถึง 1 ปี !!
จ่ายเพียง 237 บาท !!

**ด้วยเครื่องผลิตลมยางบริสุทธิ์ตามมาตรฐานโลก

พลาดไม่ได้!! กับโปรโมชันพิเศษ ให้คุณ เติมลมยางไนโตรเจน แบบไม่จำกัด ไม่อั้นนาน 1 ปี แต่จ่ายเพียง 237 บาท เท่านั้น!! เฉพาะที่ศูนย์บริการ โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาขา

โปรส่งท้ายปี ดีจุเติมลมยางไนโตรเจน

 

เติมลมยางไนโตรเจน ดียังไง ?


1. ลมยางไนโตรเจน … มีความเสถียรมากกว่าลมยางธรรมดา

ลมยางไนโตรเจนมีคุณสมบัติไม่ติดไฟ โอกาสการที่ยางจะระเบิดจึงน้อยกว่า และยางธรรมดาเมื่อขับขี่เป็นเวลานานอุณหภูมิของยางรถจะเกิดความร้อนขึ้น ทำให้แรงดันยางเพิ่มขึ้น และเมื่อรถมีแรงดันยางมากเกินไป รถจะมีความกระด้าง และสึกหรอได้ง่าย

2. ลมยางไนโตรเจน … มีการรั่วซึมภายในยางน้อยกว่า

โมเลกุลของลมยางไนโตรเจนมีความควบแน่นและใหญ่กว่าลมยางธรรมดา ทำให้เคลื่อนตัวได้ช้า โอกาสที่จะรั่วซึมออกมาจึงน้อยกว่ายางธรรมดาถึง 5 เท่า ทำให้ไม่ต้องเช็กลมยางบ่อยๆ

3. ลมยางไนโตรเจน … เนื้อยางกัดกร่อนช้า

ลมยางธรรมดามีก๊าซอ็อกซิเจน และไอน้ำเจือปนอยู่ ซึ่งจะสร้างปฏิกิริยาอ็อกซิเดชั่นกับเนื้อยาง ทำให้ภายในเนื้อยางเกิดการสึกหรอ และอาจเกิดสนิมในล้อกระทะเหล็กด้วย ในขณะที่ลมยางไนโตรเจนเป็นก๊าซแห้ง ไม่ก่อให้เกิดปฏิกิริยากับเนื้อยาง ทำให้เกิดการกัดกร่อนช้านั่นเอง

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 หรือ Inbox ได้ที่ www.facebook.com/toyotakmotors

 

ยาง

โปรโมชั่นบริการอื่นๆที่น่าสนใจ :