อัพเดท : 1 เมษายน 2567

ซื้อ AirLumba To Go วันนี้!! รับส่วนลดพิเศษ 10%

เบาะรองนั่ง

ไม่ปวดเมื่อยแม้นั่งบนรถนานๆ
การที่ต้องขับรถนานๆ อาจทำให้คุณรู้สึกเมื่อยล้าและปวดหลังขึ้นมาได้ สาเหตุหลังเบาะนั่งอาจจะแข็งไป นิ่มปบ้าง ยังไม่พอดี แต่ถ้าอยากได้แบบดีพอ ขอแนะนำ AirLumba To Go ตัวช่วยที่ดี เบาะนุ่ม นั่งสบาย บรรเทาอาการปวดหลังได้ ซื้อวันนี้รับส่วนลดทันที 10% วันที่ 1 – 30 เมษยน 2567

ไม่ว่าคุณจะใช้รถรุ่นไหน AirLumba To Go ก็พร้อมทำให้หลังของคุณคงความสุขภาพดีไว้ได้นานๆ เพราะดีไซน์พิเศษแบบสามารถปรับ Waistline Tag ให้อยู่ในระดับเอวขณะนั่งเอนพิง ช่วยปรับสรีระหลังของคุณให้ผ่อนคลาย ไม่ปวดเมื่อยได้ เหมาะสำหรับคนที่มักเดินทางไกลต้องขับรถนานๆ หรือแม้แต่การที่คุณต้องเผชิญหน้ากับจราจรที่ตัดขัดที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ AirLumba To Go ก็ช่วยบรรเทาความเมื่อยล้าได้เป็นอย่างดี

 

AirLumba To Go

 

สิ่งทำให้ AirLumba To Go พิเศษกว่าเบาะนั่งทั่วไป 

1. “เติมเต็ม” ส่วนโค้งเว้าของสรีระหลังในทุกอริยาบถ สัมผัสสบาย ไม่เมื่อยเกร็ง
2. “ปรับ” สรีระหลังขณะนั่งในรถให้เป็น Healthy S Shape Curve ได้
3. “ขยับ” เปลี่ยนอริยาบถหลัง กระจายน้ำหนักลดแรงกดทับสะสมที่หมอนรองกระดูก
4. “พื้นที่จำกัด” “ขยับได้ไม่พอ” จะเกิดแรงกดทับสะสมที่หมอนรองกระดูก เช่นเดียวกับการจอดรถทิ้งไว้นานๆ จะทำให้ยางรถของคุณแบนได้ง่ายกว่ารถที่วิ่งทุกวัน

ใครไม่อยากทนปวดเมื่อยหลัง AirLumba To Go ถือเป็นตัวช่วยที่ดีของคุณในยุคนี้ครับ ถ้ายังลังเลใจสามารถเข้ามาทดลองนั่งได้ที่เค.มอเตอร์ส สาขาสุขุมวิท 43 มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือ สีดำและสีเบจ สามารถนำไปใช้ได้กับรถทุกรุ่น ทุกยี่ห้อเลยครับ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร K.Motors Call Center 02-662-6555 และ www.facebook.com/toyotakmotors/

 

ส่วนลดยาง 4 เส้นสแกน QR CODE เพื่อสอบถามเพิ่มเติม

 

โปรโมชั่นบริการอื่นๆที่น่าสนใจ :