อัพเดท : 1 กรกฎาคม 2567

Toyota Innova Zenix มอบข้อเสนอดอกเบี้ยพิเศษ 1.79%

โปรแรงจัดหนัก

ของแถมส่วนลดดีภายใต้เงื่อนไขที่ตรงใจ
All New Toyota Innova Zenix มอบข้อเสนอดอกเบี้ยพิเศษ 1.79% ให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ พร้อมส่วนลดของแถมอีกเพียบ! แถมฟรีค่าแรงเช็กระยะนาน 5 ปี และสิ่งดีๆอีกมากมาย  สนใจโทร. 02-662-6555

กำลังมองหารถขนาดกำลังดีอยู่ใช่ไหม?? ขอแนะนำนี่เลย !! All New Toyota Innova Zenix มอบข้อเสนอดอกเบี้ยพิเศษ 1.79%  รถยนต์นั่งส่วนบุคคลก็เท่ เป็นรถครอบครัวก็อบอุ่นสุดๆ อยากเป็นเจ้าของไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ให้คุณจ่ายดอกเบี้ยพิเศษเพียง 1.79% เท่านั้น !! พร้อมกับข้อเสนอพิเศษอีกมากมายที่สามารถต่อรองกันได้จนกว่าคุณจะพึงพอใจ แต่ที่แน่ๆ ซื้อที่เค.มอเตอร์ส รับทันทีบริการหลังการขายสุดประทับใจ ฟรีค่าแรงเช็กระยะนาน 5 ปี แบบไม่จำกัดระยะทาง  คลิกรับข้อเสนอพิเศษ http://bit.ly/2Hj5UbW

Toyota Innova Zenix


รวมไปถึงแอปพลิเคชันสุดเจ๋ง ที่หลายๆ คนเรียกร้อง มีแล้วชีวิตดีขึ้น อย่างแอปฯ K.Motors HelpME !! ที่มีฟังก์ชั่นการให้ความช่วยเหลือทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบริการลากรถฟรี !! ดูแลเมื่อรถเสียกลางทาง บริการจัดหารถเช่า บริการให้ข้อมูลเกี่ยวกับเส้นทางบนท้องถนน ฯลฯ

 

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดต่อทดลองขับ ได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 หรือ www.facebook.com/toyotakmotors

 

 

อ่านบทความที่น่าสนใจของ Toyota Innova Zenix